ยี่ห้อสินค้า ปิงปอง

รายการแข่งขันปิงปอง ล่าสุด!
สายด่วนปิงปองเฟรนด์ชิป
  • อุปกรณ์กีฬาปิงปอง
  • สถานที่เล่นปิงปอง
  • การแข่งขันปิงปอง
สอบถามได้ที่

083 493 6365

ปรึกษาปัญหาปิงปอง  ฟรี !!!

ลูกเด้งไทยชุดใหญ่เตรียมลุยศึกแดนโสม อีเมล์
Sunday, 23 August 2009

* จากสมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย

 สมาคมลูกเด้งไทย เตรียมส่ง 6 นักตบลูกเซลล์ลูลอยด์ ทีมชาติชุดใหญ่ ลงลุยศึก "โคเรีย โอเพ่น" ที่ประเทศเกาหลีใต้ ระหว่าง 18-22 ส.ค. วิโรจน์ จันผะกา ผู้ฝึกสอน บอกไม่ได้ตั้งเป้าไว้มาก แค่ส่งไปหาประสบการณ์ก่อนแข่งซีเกมส์ ปลายปีนี้ หวัง 2 สาว นันทนา คำวงศ์ กับ อนิศรา เมืองสุข ทะลุเข้ารอบเมนดรอว์ให้ได้ โดยออกเดินทาง วันที่ 17 ส.ค. นี้

สมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย เตรียมส่งนักตบลูกเซลล์ลูลอยด์ทีมชาติชุดใหญ่ ลงลุยศึก "โคเรีย โอเพ่น" ที่ประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างวันที่ 18-22 ส.ค. นี้ โดยนักปิงปองทีมชาติไทยทั้งหมด 6 คน ประกอบด้วย ภาคภูมิ สงวนสิน, ภุชงค์ สงวนสิน, ชัยศิษฏ์ ชัยทัศน์, นันทนา คำวงศ์, อนิศรา เมืองสุข, สุธาสินี เสวตรบุตร โดยมี วิโรจน์ จันผะกา และ ไกรวัล ศุภประเสริฐ เป็นผู้ฝึกสอนควบคุมทีม
 
วิโรจน์ จันผะกา ผู้ฝึกสอน กล่าวว่า สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ เราต้องการส่งนักกีฬาไปหาประสบการณ์ก่อนแข่งซีเกมส์ที่ลาวปลายปี ทุกคนที่มาแข่งเป็นมือระดับโลกทั้งนั้น จึงไม่ได้ตั้งเป้าอะไรมากมาย แต่คาดหวังไว้ว่าประเภทหญิง นันทนา กับ อนิศรา น่าจะผ่านเข้าไปเล่นรอบเมนดรอว์ได้
 
"ทั้ง 5 คน ยกเว้น สุธาสินี ค่อนข้างชัวร์ 99% แล้วว่าจะได้ไปลุยซีเกมส์ ถ้าไม่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ ซึ่งซีเกมส์นั้นเราจะคัดเอาชาย 5 คน หญิง 5 คน ตอนนี้ที่เรียกมาคัดชาย 31 คน หญิง 20 คน แต่เชื่อว่าจะมีบางคนที่สละสิทธิ์ถอนตัวเราจึงยังไม่ระบุวิธีการคัดตัวว่าจะ ทำอย่างไร โดยจะมีการหารือในที่ประชุมอีกครั้ง หลังจากทราบจำนวนคนที่แน่นอนแล้ว" โค้ชวิโรจน์กล่าว
 
ส่วนการคัด เลือกตัวแทนทีมชาติไทยไปแข่งซีเกมส์ จะมีขึ้นวันที่ 29-30 ส.ค.และ 5-6 ก.ย. 52 ที่โรงเรียนปากเกร็ด จ.นนทบุรี ส่วน "น้องหญิง" สุธาสินี เสวตรบุตร และโค้ช ไกรวัล ศุภประเสริฐ ได้เดินทางไปเกาหลีใต้ก่อนแล้ว เนื่องจากต้องไปแข่งขันรายการ "จูเนียร์ โคเรีย โอเพ่น" ก่อน และจะอยู่ที่นั่นรอสมทบกับคนอื่นๆ เลย
 
สำหรับนักปิงปองทีมชาติไทย จะออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ วันที่ 17 ส.ค. เวลา 00.30 น. ด้วยเที่ยวบินเคอี 654 และเดินทางกลับประเทศไทยในวันที่ 22 ส.ค. เที่ยวบินเคอี 651 ถึงสุวรรณภูมิ 21.10 น.


ข้อมูลจาก www.siamsport.co.th

สกุล อริยโชติมา
รายงาน

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >